อ่าน

วิธีการสั่งแปลภาษาพม่า

ศูนย์แปลภาษาพม่า ผู้ให้บริการแปลเอกสารภาษาพม่า เน้นคุณภาพ แปลด่วนรวดเร็ว ราคาถูก เรามีเจ้าหน้าที่ ทีมงานไอที และมีนักแปลพม่าผู้เชี่ยวชาญพร้อมกับนักแปลชาวพม่าเจ้าของภาษา ดั้งนั้นลูกค้าที่มาใช้บริการกับ รับแปลภาษาพม่า.com จึงมั่นใจในการให้บริการแปลภาษาพม่า ซึ่งเรามีหลากหลายช่องทางเพื่อรับไฟล์งานแปลต้นฉบับภาษาพม่าจากลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น


1. ผ่านระบบ PasaExpress  เพื่อแจ้งรายละเอียดเกี่ยวกับงานแปลผ่านระบบที่มีประสิทธิภาพของเรา โดยลูกค้าสามารถกรอกข้อมูลได้เอง เลือกประเภทบริการแปล อัพโหลดไฟล์ต้นฉบับได้ไม่จำกัด ระบุวันที่และเวลาที่ลูกค้าต้องการงาน แจ้งข้อมูลการติดต่อกลับ จากนั้นเมื่อเจ้าหน้าได้ข้อมูลที่ครบถ้วนของลูกค้าแล้ว สามารถแจ้งผลการประเมินราคางานแปลโดยปกติเราจะใช้เวลาไม่เกิน 5-10 นาที ในการแจ้งกลับผ่านระบบ เมื่อลูกค้าพอใจกับราคาและระยะเวลาในการประเมินงานแปลภาษาพม่าแล้ว ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal จากนั้นลูกค้าสามารถแจ้งแนบหลักฐานการโอนเงินผ่านระบบได้อย่างง่ายดาย ระบบจะทำการอนุมัติสั่งให้นักแปลพม่ามืออาชีพเพื่อดำเนินการแปล ซึ่งในระหว่างนี้ลูกค้าสามารถติดตามสถานะงานแปลและติดต่อเจ้าหน้าที่ผ่านระบบด้วยตัวเองอย่างมั่นใจได้ทุกขึ้นตอน ในระหว่างนั้นนักแปลได้ดำเนินการประสานส่งไฟล์งานแปลที่สำเร็จมายังเจ้าหน้าที่เพื่อทำการตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพการแปล ก่อนส่งผ่านระบบ PasaExpress อีกครั้งให้ลูกค้าดาวน์โหลดไฟล์งานแปล เพื่อตรวจสอบหรือสามารถสั่งแก้ไขงานแปลกระทั่งลูกค้าพึงพอใจ

2. ผ่านอีเมล pasa@pawano.com โดยตรงของ บริษัท ภาวาโน่ ซอฟต์แวร์ โซลูชั่น จำกัด ผู้มีประสบการณ์และเชี่ยวชาญในการให้บริการแปลภาษามานานกว่า 10 ปี ซึ่งลูกค้าสามารถส่งไฟล์งานแปล และแจ้งความต้องการสำหรับรายละเอียดการแปลแจ้งมาที่อีเมล์ จากนั้นเจ้าหน้าที่จะทำการตอบกลับรายละเอียดและเงื่อนไขในการแปลภายใน 5-10 นาที  หากลูกค้าพอใจในเงื่อนไขการให้บริการที่ใส่ใจของเรา ลูกค้าก็สามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal ตอบกลับมายังอีเมล์อีกครั้ง จากนั้นเจ้าหน้าที่จะดำเนินการส่งงานให้นักแปลพม่ามืออาชีพ ในระหว่างนี้ลูกค้าสามารถติดต่อประสานติดตามงานแปลได้ตลอด เมื่อเจ้าหน้าที่ได้รับงานแปลจากนักแปลแล้ว เราจะทำการตรวจสอบความถูกต้องและคุณภาพงานแปล ก่อนตอบกลับส่งให้ลูกค้าทางอีเมล์ต่อไป

3. ผ่านไลน์ไอดี @pawano โปรแกรมแชทไลน์ได้รับความนิยมจากคนไทยและทั่วโลกในการเป็นช่องทางติดต่อสื่อสารเป็นจำนวนมากทั้งผ่านมือถือและเครื่องคอมพิวเตอร์ PC ซึ่งข้อดีของไลน์คือสามารถถามตอบกันได้โดยทันที และสามารถส่งไฟล์เอกสาร ถ่ายรูปภาพที่ขนาดใหญ่ได้อย่างสะดวก  รับแปลภาษาพม่า.com ได้เล็งเห็นความสำคัญนี้ จึงได้เปิดช่องทางการรับงานแปลจากลูกค้าที่ต้องการใช้บริการภาษาพม่า โดยหลังจากเจ้าหน้าที่แจ้งผลการประเมินราคาและระยะเวลา ลูกค้าสามารถโอนเงินผ่านบัญชีธนาคาร หรือ Paypal  แล้วแนบสลิปหลักฐานส่งผ่านโปรแกรมไลน์ เมื่อได้รับการยืนยันการชำระเงินจากเจ้าหน้าที่แล้ว เราสามารถดำเนินการแปลให้ลูกค้าโดยนักแปลพม่ามืออาชีพได้ทันที และส่งไฟล์งานแปลผ่านโปรแกรมไลน์หรือช่องทางที่ลูกค้าต้องการ ลูกค้าสามารถตรวจสอบงานแปล และแจ้งแก้ไขงานแปลจนพอใจ

4. ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ รับแปลภาษาพม่าหากพูดถึงสังคมออนไลน์ที่นิยมเป็นที่สุดของคนไทย คงหนีไม่พ้น Facebook แน่นอน ซึ่งนอกจากข้อดีในการรับข้อมูลข่าวสาร แล้วยังสามารถคุยกันแบบทันที หรือฝากข้อความไว้ได้ ที่สำคัญมีระบบแจ้งเตือนในขณะที่มีผู้ติดต่อสื่อสารเข้ามา ลูกค้าที่ใช้ Facebook อยู่จึงสามารถส่งไฟล์ต้นฉบับงานแปล หลักฐานการโอนเงิน ผ่านทางช่องทางนี้ได้ แต่ด้วยข้อจำกัดทางด้านความปลอดภัยของ Facebook  ทำให้การส่งไฟล์ที่เป็นภาพถูกลดขนาดลง ส่งผลให้ภาพมีความชัดเจนน้อยลง หรือการส่งไฟล์งานแปลที่ไม่สมบูรณ์อาจถูก Facebook มองเป็นไวรัสได้ อย่างไรก็ตาม  ก็แล้วหากลูกค้าบางส่วนยังมั่นใจติดต่อประสานงานกับ รับแปลภาษาพม่า.com ผ่านทางช่องทางนี้ทีมงานเรายินดีให้บริการอย่างเต็มที่เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานแปลภาษาพม่าที่มีคุณภาพ ถูกต้อง ตามกำหนดเวลาที่ลูกค้าต้องการ
ช่วงเวลาการให้บริการ

สำนักงานรับแปลภาษาพม่าเรามีเจ้าหน้าที่ให้บริการ ช่วยประสานงานระหว่าง นักแปล และลูกค้า เพื่อให้ได้งานแปลที่มีคุณภาพ เสร็จตามกำหนดเวลาที่ลูกค้าต้องการ โดยเราให้บริการทุกวัน ดังนี้

  •  วันจันทร์ - วันอาทิตย์ เวลา 8.30 น. - 17.00 น.

  • รับประกันงานแปลภาษาจีน

แชร์เรื่องราวดีๆ

Facebook Twitter Google

สั่งงานแปล

สำหรับลูกค้าที่ต้องการแปล Text, Pdf ไฟล์เอกสารที่มีความยาวสามารถสั่งแปลได้โดยตรงที่
www.รับแปลภาษาพม่า.com หรือที่อีเมล pasa@pawano.com
ได้ตลอด 24 ชั่วโมง สอบถามโทร 09 3397 4214 หรือที่ ไลน์ไอดี: @pawano

บทความที่เกี่ยวข้องความรู้ภาษาอังกฤษ